“Hết đường chối cãi”, Bà Nhân để lộ clip diễn để lấy lòng thương hại: “Quay đại đi để người ta thấy mình cực khổ”

Chính miệng Đức Nhân yêu cầu trợ lý quay làm sao để người ta thương hại mình.

Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân) là một trong những nhân vật được réo nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày gần đây. Nguyên nhân xuất phát từ việc bà Nhân tố bác sĩ Cao Hữu Thịnh vô tâm trong quá trình hỗ trợ cô thực hiện thụ tinh ống nghiệm. Trong khi đó bác sĩ Thịnh lại tố Đức Nhân không tuân thủ lịch khám, cố tình “diễn’ khi tiêm thuốc kích trứng.

Về vấn đề này, Đức Nhân khẳng định bản thân không hề “diễn” bởi sức chịu đau không giỏi nên chỉ biết cắn răng, cắn môi khóc để giải tỏa.

Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội bất ngờ xuất hiện clip Đức Nhân trực tiếp yêu cầu trợ lý “diễn” để lấy lòng thường hại. Cụ thể, khi được ai đó nhắc chỉnh khẩu trang để quay thì cô đã nói: “Không cần đâu, đại đi cho người ta biết mình cực khổ”. Ngay sau đó, Đức Nhân chuyển sang mode quay video, giọng hớn hở: “Cả nhà ơi, bây giờ hai vợ chồng Nhân đã tới nơi rồi”.

Clip được cho là Bà Nhân Vlog đang diễn để được mọi người thương hại

Ngay lập tức, khoảnh khắc này thu hút sự quan tâm của dân tình. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì cho rằng từ trước đến nay Đức Nhân đã “diễn”, giả vờ khổ cực để nhận được sự đồng cảm. Tuy nhiên cũng có bình luận cho rằng đã làm video thì ai cũng phải diễn chứ không riêng gì YouTuber này.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng chỉ có người trong ekip của Bà Nhân Vlog mới có hậu trường thế này nên nữ YouTuber cũng cần phải xem lại.

You may also like...